3 Days to Kill
บทความรีวิวหนัง

3 Days to Kill : 3 วันโคตรอันตราย : ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2014

3 Days to Kill เจ้าหน้าที่ซีไอเอ อีธาน เรนเนอร์ ต้องการเกษียณและติดต่อกับคริสติน ภรรยาของเขาและโซอี้ ลูกสาวของเขาอีกครั้ง ก่อนที่เขาจะทำได้ เขาได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจอันตรายครั้งสุดท้าย

3 Days to Kill

McG มีมิวสิควิดีโอมากมายรวมถึงภาพยนตร์อย่าง Terminator: Salvation และ Charlie’s Angels Full Throttle ที่ได้รับการยกย่อง ที่นี่เขาผูกคอสต์เนอร์เพื่อชมภาพยนตร์ที่สนุกอย่างน่าประหลาดใจที่เขียนโดย Luc Besson และ Adi Hasak ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของแคมป์เข้ากับนักฆ่า CIA ที่ชื่อ Vivi Delay ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกสาว ความโกรธเกรี้ยวของวัยรุ่น อารมณ์ขัน และการไล่ตามถนนที่ปูด้วยหินและทางเท้าของปารีส

Renner พบว่าวันหนึ่งเขาเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เมื่อต้องเผชิญกับเหตุการณ์นี้ เขาจึงย้ายกลับไปปารีสที่ซึ่งภรรยาและลูกสาวของเขาอาศัยอยู่ เพื่อใช้เวลาอันมีค่ากับพวกเขา อพาร์ตเมนต์ในปารีสของเขาเป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวชาวแอฟริกันผู้บุกรุก ดังนั้น เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องย้ายไปอยู่กับคริสตินจนกว่าผู้บุกรุกจะย้ายออกไปหลังจากเวลาที่กำหนด

3 Days to Kill

ระหว่างที่ Renner พยายามทำความคุ้นเคยกับ Zoey อีกครั้ง Vivi ก็ตามเขาไปใกล้ตลาดในบ่ายวันหนึ่ง และยื่นข้อเสนอที่เขาปฏิเสธไม่ได้ จับพ่อค้าอาวุธอันตรายชื่อ The Wolf และร้อยโทของเขาชื่อ The Albino (Lemarquis) . ในทางกลับกัน เธอเสนอน้ำอมฤตแห่งชีวิตให้กับเขา ซึ่งเป็นยาที่ส่งผ่านกระบอกฉีดยาซึ่งดูเหมือนว่ามาจากชุดเคมีสำหรับเด็ก

การผสมผสานบอดี้สูทของแคทวูแมนเข้ากับคำเสียดสีที่เหนือชั้น – วางคร่อมบนตักของเขาอย่างบอกเป็นนัยในขณะที่ฉีดยาให้เขา การเคลื่อนไหวที่ยั่วยวน การเล่นตลกเกี่ยวกับการทำให้เขารู้สึกดี สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ Renner ใจเต้นแรง ยาก็ทำให้ใจเขาเต้นแรงเช่นกัน และวิวี่ก็บอกเขาว่าวอดก้าทากที่ใจดีเป็นยาแก้พิษ คนร้ายดูเหมือนคนร้ายในยุคสงครามเย็นที่ได้รับการคัดเลือกมาจากยุค 70 ทั้งหมดนี้นำไปสู่การประลองระหว่าง Renner และ The Wolf ในเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

ปิดความเห็น บน 3 Days to Kill : 3 วันโคตรอันตราย : ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2014