The Muppets
บทความรีวิวหนัง

The Muppets (2011) เดอะมูปเพทส : หุ่นมหาสนุก ตะลุยโรงละคร

      ไม่มีอะไรสามารถช่วยให้ Muppets ได้ประโยชน์ ทั้งรายการทีวีหรือภาพยนตร์ของพวกเขา สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือความเสียใจของสตูดิโอของพวกเขาที่ถูกมองจากผู้ประกอบการด้านน้ำมัน Tex Richman The Muppets สามารถกอบกู้สตูดิโอของพวกเขา… และกลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง

The Muppets

       เรื่องนี้สำหรับทุกคนที่โตมากับ Muppets จริงๆ สำหรับกลุ่มคนทวีตที่เหลือ คุณไม่สามารถตำหนิพวกเขาได้จริงๆ เหตุผล? The Muppets ออกฉายหลังจากห่างหายไป 12 ปี อันสุดท้ายคือ Muppets from Space ที่ออกฉายในปี 1999 และไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก: Gary ยังคงรัก Walter วอลเตอร์ยังคงชอบแกรี่เป็นคนสนิทของเขา แต่แล้วแมรี่ แฟนสาวของแกรี่ก็เป็นคนที่เขาพบว่ายากที่จะโน้มน้าวใจ พวกเขาเป็นมนุษย์และเขาก็เป็นหุ่นเชิด

น่าแปลกที่หนังเรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องเศร้าของ Muppets ในราวปี 2011 ภาพยนตร์และรายการทีวีของพวกเขาได้สูญหายไปจากอดีตนานแล้ว แม้แต่ Kermit ที่ดี (กบที่มีชื่อเสียงของ Sesame Street) ก็พูดว่า: “ฉันเดาว่าคนคงลืมเราไปแล้ว” ภารกิจในตอนนั้นสำหรับสามคนคือ แกรี่ (เจสัน ซีเกล), วอลเตอร์ (ปีเตอร์ ลินซ์) และแมรี่ (เอมี อดัมส์) – คือการเผชิญหน้า (อ่านชีวิต) รายการออมทรัพย์มูลค่า 10 ล้านดอลลาร์ แล้วยังไง?

       ครั้งแรกที่เดินทางไปฮอลลีวูด จากนั้นวางแผนและแสดงเพื่อหารายได้ นั่นเป็นที่มาขององค์ประกอบการ์ตูนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทั้งสามพยายามหลอกล่อมหาเศรษฐีที่ชั่วร้าย เท็กซ์ ริชแมน (คริส คูเปอร์) ที่ไม่รังเกียจที่จะเลิกกับสตูดิโอ Muppet สำหรับบ่อน้ำมันที่อุดมสมบูรณ์ที่อยู่ด้านล่าง

The Muppets

       แต่แล้วก็ไม่มีอะไรที่เข้ากันกับความโกลาหลเมื่อ Muppets ได้รับความช่วยเหลือเล็กน้อยจากแฟน ๆ ที่เป็นมนุษย์ซึ่งทำให้ Muppets มั่นใจได้ว่า – หมี Fozzie เป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรีในท้องถิ่น Miss Piggy เป็นบรรณาธิการแฟชั่น Animal กำลังอยู่ในระหว่าง การบำบัดด้วยการจัดการความโกรธ กอนโซเป็นมหาเศรษฐี

กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อจัดโชว์หุ่นกระบอกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา และเมื่อเป็นเช่นนั้น คุณจะรู้ว่าทำไม Muppets ถึงไม่เคยหายไปจากความคิดของคุณเลย ชมการแสดงดนตรีเคาะเท้าด้วยความสุข สามัคคี มิตรภาพ และสีสันแห่งชีวิต ดนตรีบรรเลงตลอด.

ปิดความเห็น บน The Muppets (2011) เดอะมูปเพทส : หุ่นมหาสนุก ตะลุยโรงละคร