รีวิว The Prestige 2006 ผู้สร้าง Christopher Nolan
บทความรีวิวหนัง

รีวิว The Prestige 2006 ผู้สร้าง Christopher Nolan

รีวิว The Prestige 2006 ผู้สร้าง Christopher Nolan

วันที่มองเห็น: 22 ธันวาคม 2549

ระยะเวลา: 130นาทีพิมพ์: ดราม่า , ระทึกขวัญ , ลึกลับ

ผู้เขียนบท: คริสโตเฟอร์ โนแลน , โจนาธาน โนแลน

           นักมายากลเวทีวิคตอเรียสองคนมีส่วนร่วมในสงครามที่ทวีความรุนแรงขึ้นและการแข่งขันที่รุนแรงซึ่งกลายเป็นความกระหายที่ไม่รู้จักพอเพื่อเปิดเผยความลับระดับมืออาชีพของกันและกันในเรื่องราวลึกลับของการพลิกผันที่ไม่คาดฝัน ผลที่ตามมาของชายผู้สง่างามสองคนนี้เปลี่ยนความกล้าเป็นความหลงใหล การแสดงความสามารถเป็นวิทยาศาสตร์ และความทะเยอทะยานเป็นมิตรภาพเป็นสิ่งที่อันตราย

           อันตรายถึงตาย และหลอกลวง ทุกอย่างเริ่มต้นในช่วงเปลี่ยนศตวรรษในลอนดอนที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ในช่วงเวลาที่นักมายากลถูกมองว่ามีชื่อเสียงและเป็นไอดอลที่มีลำดับสูงสุด นักมายากลรุ่นเยาว์สองคนเริ่มกำหนดเส้นทางสู่ชื่อเสียง โรเบิร์ต แองเจียร์ (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ที่ฉูดฉาดและเก่งกาจเป็นนักแสดงเต็มตัว ในขณะที่อัลเฟรด บอร์เดน (คริสเตียน เบล) ที่ดุร้ายและเป็นคนดั้งเดิมเป็นอัจฉริยะด้านความคิดสร้างสรรค์

            ที่ไม่สามารถแสดงความคิดอันมหัศจรรย์ของเขาได้ พวกเขาออกเดินทางในฐานะเพื่อนและหุ้นส่วนที่เคารพซึ่งกันและกัน แต่เมื่อกลอุบายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาผิดพลาด ความเกลียดชังตลอดชีวิตก็เริ่มต้นขึ้นระหว่างพวกเขา ทั้งตั้งใจที่จะก้าวข้ามและล้มล้างอีกฝ่าย การแข่งขันที่ดุเดือดของพวกเขาเติบโตขึ้นด้วยทุกกลเม็ด ทุกการแสดง; จนกระทั่งมันไร้ขอบเขต กระทั่งรวมเอาพลังใหม่อันน่าเหลือเชื่อของไฟฟ้าเข้ากับอัจฉริยะทางวิทยาศาสตร์ของนิโคลา เทสลา

ปิดความเห็น บน รีวิว The Prestige 2006 ผู้สร้าง Christopher Nolan